Tuyển Sinh Đào Tạo, Cấp Chứng Chỉ Vận Hành Thang Nâng Người Trên Toàn Quốc

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC, THI CẤP CHỨNG CHỈ VẬN HÀNH THANG NÂNG NGƯỜI

Điều kiện để học vận hành thang nâng người vô cùng đơn giản

– Là công dân Việt Nam có giấy chứng minh nhân dân.

– Người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam có Pasport.

– Đủ 18 tuổi trở lên.

– Đảm bảo đầy đủ sức khỏe học vận hành thang nâng người theo quy định.

Hồ sơ đăng ký học vận hành thang nâng người bao gồm:

• 02 ảnh 3×4
  • 01 CMND photo không cần công chứng
  • Phiếu đăng ký học nghề theo mẫu của Trường
  • Sơ yếu lý lịch

CẤP CHỨNG CHỈ NGHỀ THEO QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT

Mẫu Sơ Cấp Nghề Vận Hành Thang Nâng Người - Đăng Ký Học Và Lấy Chứng Chỉ Qua SĐT: 0947378800
Mẫu Sơ Cấp Nghề Vận Hành Thang Nâng Người – Đăng Ký Học Và Lấy Chứng Chỉ Qua SĐT: 0947378800
  • Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Trường Sơn được cấp phép đào tạo nghề, sơ cấp nghề và cấp chứng chỉ nghề, sơ cấp nghề theo giấy đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp do Sở Lao Động Thương Binh Và Xã Hội Cấp Phép.
  • Văn bằng, chứng chỉ sơ cấp nghề vận hành thang nâng người do Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Trường Sơn cấp có thời hạn vĩnh viễn, được lưu hành trên toàn quốc
  • Chứng chỉ sơ cấp nghề vận hành thang nâng người do Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Trường Sơn áp dụng theo Thông tư 42/2015/TT-BLĐTBXH ngày 20 tháng 10 năm 2015 về Quy trình đạo tạo trình độ sơ cấp nghề, Thông tư 43/2015/TT-BLĐTBXH ngày 20 tháng 10 năm 2015 về Quy định đào tạo thường xuyên.
  • Tra cứu văn bằng chứng chỉ sơ cấp nghề vận hành thang nâng người tại Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Trường Sơn có 3 cách:
    • Cách 1: Tra cứu trên Website:
      • Bước 1: Đăng nhập hệ thống tra cứu văn bằng chứng chỉ của Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Trường Sơn TẠI ĐÂY
      • Bước 2: Chọn đúng đơn vị cấp văn bằng chứng chỉ trên chứng chỉ của mình.
      • Bước 3: Nhập Số hiệu bên góc trái dưới cùng của chứng chỉ vào mục Số Hiệu Văn Bằng
      • Bước 4: Bấm Tra cứu. Hệ thống sẽ hiện ra thông tin khóa học và thông tin cá nhân học viên đã tham gia đầy đủ.
    • Cách 2: Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: Chụp văn bằng chứng chỉ cần xác minh gủi qua Zalo: 0947.37.88.00 – 0947.17.88.00 và kèm theo yêu cầu xác minh.
    • Cách 3: Gủi yêu cầu xác minh văn bằng, chứng chỉ bằng văn bản về địa chỉ của nhà trường như sau: – Người nhận: Phòng Đào Tạo – Điện thoại: 0947.37.88.00 – 0947.17.88.00 – Địa chỉ: Số 376 Hai Bà Trưng, Phường Trần Phú, Thành Phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

ĐẤT VIỆT GROUPS

Hotline: 0938.240.234