Chứng Chỉ Sơ Cấp Nghề Giám Sát An Toàn Lao Động

Rate this post

Giám Sát An Toàn là hoạt động theo dõi và giám sát độc lập các hoạt động tại công trường chủ yếu nhằm ngăn chặn các hành vi mất an toàn và đảm vảo tuân thủ các quy trình thực hiện an toàn. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc xác định các mối nguy hiểm tại công trường và đưa ra các biện pháp để giảm thiểu rủi ro.

Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Trường Sơn với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo và cấp chứng chỉ nghề giám sát an toàn lao động khắp toàn quốc. Chúng tôi xin được cam kết những lợi ích sau đây :

• Dạy học nghề giám sát an toàn lao động chuyên nghiệp, thuần thục trong thời gian ngắn nhất.
  • Tỉ lệ thi đậu 100% cho tất cả học viên
  • Đảm bảo không phát sinh bất cứ chi phí nào khác
  • Hỗ trợ chứng chỉ nhanh cho người đã biết nghề
  • Hỗ trợ Đăng ký online tại đây và nhận chứng chỉ tại nhà cho người bận rộn, ở xa. Liên hệ phòng đào tạo : 0947.37.88.00

CHI PHÍ HỌC NGHỀ GIÁM SÁT AN TOÀN LAO ĐỘNG LÀ BAO NHIÊU ?

✅ Đối với những người đã có kinh nghiệm làm việc, chỉ cần chứng chỉ nghề giám sát an toàn lao động để bổ sung hồ sơ.

Chi phí: 1.000.000 VNĐ/ Học viên (Vui lòng liên hệ 0947.37.88.00 – zalo: 0947.37.88.00 để được hỗ trợ chi tiết)

✅ Đối với những người chưa có kinh nghiệm, phải tham gia khóa học nghề giám sát an toàn lao động

Học phí: 3.000.000 VNĐ/ Học viên ( Đã bao gồm học phí, tài liệu và chứng chỉ nghề giám sát an toàn lao động sau khi kết thúc khóa học)

✅ Đối với đơn vị, công ty muốn tổ chức khóa học nghề giám sát an toàn lao động cho công nhân viên để bổ sung kiến thức cũng như bằng cấp thì với quy mô 5 người trở lên sẽ nhận được giá ưu đãi.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Khóa học dành cho các cán bộ quản lý, ban chuyên trách, chỉ huy trong ban an toàn vệ sinh lao động trong công ty, tổ chức.

– Đảm bảo an toàn lao động (ATLĐ), vệ sinh môi trường tại công trường trong suốt quá trình thi công;

– Xây dựng hệ thống quản lý công tác an toàn lao động, vệ sinh môi trường;

– Kiểm tra việc thực hiện giám sát an toàn lao động, vệ sinh môi trường để có những biện pháp khắc phục những tồn tại;

– Tổ chức tuyên truyền, đào tạo an toàn lao động cho cán bộ chuyên trách và nhân viên thực hiện;

– Báo cáo kịp thời với Ban chỉ huy công trường, cấp quản lý trực tiếp về những sự cố phát sinh.

ĐẤT VIỆT GROUPS

Hotline: 0938.240.234