Thời kỳ hội nhập Quốc tế ngày càng phát triển, yêu cầu các Doanh nghiệp muốn vươn ra biển lớn cần phải sở hữu một nguồn nhân sự chất lượng về Chuyên môn và Khả năng sử dụng ngoại ngữ, đặc biệt là Tiếng Anh. Việc đầu tư đào tạo cho CBCNV còn là một trong các chiến lược đầu tư dài hạn và giữ chân những nhân sự giỏi, nhằm tạo ra nguồn lực chất lượng để cạnh tranh trên thương trường trong nước và cả quốc tế..

ĐỪNG ĐỂ TỤT HẬU TRONG THỜI KỲ HỘI NHẬP

SẾP đang thấy ái ngại, loay hoay xen lẫn một chút hơi xấu hổ vì mình chẳng biết tiếng Anh. Không giao tiếp được tiếng Anh đồng nghĩa với kìm hãm những ý tưởng hợp tác toàn cầu trong khi các doanh nghiệp khác làm được mà mình lại không làm được.
ð SẾP HỌC TIẾNG ANH THÔI DÙ CÓ BẬN ĐẾN ĐÂU ü

SẾP cần một đội ngũ quản lý bậc trung hoặc CBNV nói tốt tiếng Anh để làm đòn bẩy cùng mình đồng hành phát triển doanh nghiệp tốt nhất, vì nó thật đau đầu, thậm chí bế tắc dù SẾP cực giỏi nhưng chỉ có một mình chiến đấu.
ð SẾP ĐẦU TƯ CHO NHÂN VIÊN ĐỂ MÌNH KHÔNG PHẢI PHÂN THÂN QUÁ NHIỀU ü

CHƯƠNG TRÌNH TỐI ƯU CHO TỪNG DOANH NGHIỆP

Lộ trình học được thiết kế riêng theo yêu cầu Chuyên môn của Doanh nghiệp để đảm bảo chất lượng cho người học
Học thực tế qua các tình huống, chủ đề thường gặp trong chính Doanh nghiệp của mình như tiếp khách, gọi điện, tư vấn, thuyết trình, họp …v.v.
Phát triển toàn diện từ kỹ năng làm việc đến khả năng sử dụng ngôn ngữ (Nghe – Nói – Đọc – Viết – Dịch)
Theo sát lộ trình học của từng CBCNV để đảm bảo tạo ra một nguồn nhân sự phát triển đồng đều, chất lượng
Sau khóa học sẽ biết cách tự phát triển và mở rộng thêm.
Địa điểm, lịch học sẽ do Doanh nghiệp chủ động lựa chọn.

VỚI CÁC HÌNH THỨC HỌC VÔ CÙNG LINH HOẠT:

    Học TRỰC TIẾP theo lớp: Học tại cơ sở của Học viện TalkPro.

    Học TRỰC TUYẾN: Học viên có thể ngồi học tập tại Nhà – Công sở – Cơ quan thông qua các thiết bị máy tính, điện thoại… thuận tiện, dễ dàng.

    Học INHOUSE: Doanh nghiệp có nhu cầu cho CBNV đi học có thể lựa chọn học trực tiếp tại cơ sở của Học viện TalkPro hoặc trực tiếp tại doanh nghiệp, hoặc học trực tuyến.

TALKPRO cam kết mang lại giá trị dịch vụ vượt trội – giá trị lợi ích lâu dài đến Quý doanh nghiệp