Tầm nhìn

TALKPRO – mong muốn trở thành đơn vị đào tạo Tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp số 1 Việt Nam với hình thức học đa dạng – chất lượng cao.

Sứ mệnh

TALKPRO – mang đến cho học viên môi trường trải nghiệm và học tập tiếng Anh hoàn toàn mới. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tài năng và giàu nhiệt huyết, học viên không chỉ đơn thuần được đào tạo kiến thức mà còn được truyền đạt các kỹ năng mềm, giúp học viên phát triển bản thân trong công việc sau này. Sau khóa học, học viên có thể tự tin giao tiếp chuyên nghiệp, làm việc tại các môi trường làm việc quốc tế.

Giá trị cốt lõi – Học viên là trung tâm

Con người – Lấy học viên là trung tâm. Đội ngũ Giảng viên với nhiều kinh nghiệm giảng dạy, hết mình vì học viên, luôn mang tới cho học viên những giá trị tốt nhất.

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, mới lạ -TALKPRO xây dựng môi trường học tập đa dạng, chuyên nghiệp học viên có thể học mọi lúc mọi nơi. Không gò bó về thời gian.

Chất lượng – Với giáo trình tự biên soạn dựa trên những yêu cầu thực tế của công việc, đặc biệt là đội ngũ Giảng viên tuyệt vời, TALKPRO cam kết chất lượng sau khóa học. Chất lượng giảng dạy và dịch vụ là ưu tiên của chúng tôi.

Sự gắn kết – Với môi trường học tập của mình, TALKPRO tạo sự gắn kết giữa học viên với học viên, Giảng viên với học viên, nhân viên với học viên. Đặc biệt, với môi trường học tập là những người đã, đang đi làm, bạn sẽ được mở rộng mối quan hệ trong công việc, có nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai.

Luôn luôn đổi mới – Đây là mô hình thực hành tiếng Anh giao tiếp công việc đầu tiên được TALKPRO xây dựng, mang những nét đặc biệt chưa từng có trong việc đào tạo tiếng Anh. Chính vì vậy, trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi sẽ không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.