Với hình thức học đa dạng thuận tiện cho việc sắp xếp bố trí thời gian học cho các học viên !

  1. Học trực tuyến: Học trực tuyến cho phép bạn học tập mọi lúc mọi nơi, thông tin đáp ứng lại rất nhanh chóng. Học viên có thể truy cập các khoá học ở bất kỳ  đâu:  tại nhà, trên lớp vào giờ ra chơi, tại các điểm Internet public, vào 24 giờ một ngày và 7 ngày trong tuần.

    + Tiết kiệm chi phí cho học viên:  Giảm khoảng 60% chi phí so với thông thường: bao gồm các chi phí đi lại, tổ chức địa điểm học,… Học viên chỉ tốn chi phí đăng kí khoá học ngay từ đầu.

    + Tiết kiệm thời gian: giảm thời gian đào tạo xuống từ 20-40% so với phương pháp học tập truyền thống nhờ hạn chế được sự phân tán và thời gian đi lại.

    + Hệ thống hóa: E-learning giúp các em học sinh dễ dàng tạo tài khoản học tập và cho phép học viên tham gia vào học, đồng thời dễ dàng theo dõi tiến độ, kết quả học tập của học viên. Từ đó các em sẽ có thể điều chỉnh cách học dễ dàng hơn.

  2. Học trực tiếp tại trụ sở
  3. Đào tạo inhouse : Đào tạo inhouse – Dịch vụ đào tạo theo nhu cầu mà Talkpro sẽ giảng dạy ngay tại doanh nghiệp là một trong những hình thức đào tạo phổ biến vì tính linh động, tính riêng biệt hóa. Dịch vụ đào tạo inhouse của Talkpro đáp ứng được phần lớn yêu cầu về trình độ và nhận thức của đội ngũ nhân sự trong chuỗi phát triển chiến lược của doanh nghiệp.
  4. Học online : Học viên có thể tự học thông qua các giáo trình tự biên soạn dựa trên những yêu cầu thực tế của công việc, đặc biệt là đội ngũ giảng viên tuyệt vời, được tiếp cận rất nhiều tài liệu tự học tiếng Anh trực tuyến hoàn toàn miễn phí, giúp bạn nâng cao vốn tiếng Anh của mình. Nguồn tài liệu tự học tiếng Anh online bao gồm video, các ứng dụng dành cho điện thoại di động, bài luyện nghe và các bài tập ngữ pháp.