chuc-mung-nang-moi-2015

Học tiếng anh online

Học tiếng anh giao tiếp cấp tốc

tieng_anh_giao_tiep_cap_toc.jpg

 

Tiếng Anh giao tiếp ngày cảng trở nên thông dụng và gần như trở thành yếu tố tiên quyết giúp bạn tìm được một công việc ưng ý và thăng tiến trong sự nghiệp.

 

 

Để học được tiếng anh giao tiếp cấp tốc là điều không dễ dàng.

Các bạn sinh viên từng học tiếng Anh đến cả mười năm nhưng vẫn không thể giao tiếp được. Các bạn hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh và đầu tư rất nhiều thời gian và công sức tìm tòi tài liệu, học hỏi từ thầy cô bạn bè, giao lưu kết bạn nhưng chưa có hiệu quả. Bạn vẫn không thể giao tiếp trôi chảy được bằng tiếng Anh.

Đối với người đi làm, đặc biệt với các vị trí thường xuyên phải giao tiếp, gặp gỡ khách hàng, hay phải đi công tác nước ngoài, tiếng Anh giao tiếp càng trở nên quan trọng, mở ra cánh cửa thành công trong sự nghiệp.

Hiểu được những khó khăn các bạn học viên gặp phải trong quá trình luyện nói tiếng Anh, đặc biệt là các học viên có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc HỌC VIỆN GIAO TIẾP QUỐC TẾ TALKPRO tổ chức các lớp tiếng Anh giao tiếp cấp tốc giúp các bạn có thể giao tiếp thành thạo trong các tình huống giao tiếp căn bản tại địa điểm học tập, công tác cũng như giao tiếp với bạn bè, khách hàng quốc tế.

Đào tạo tiếng anh giao tiếp cấp tốc:

Lý do học viên đến với Talkpro:

Đội ngũ giáo viên: là du học sinh, giáo viên người Việt chuyên nghiệp, xuất sắc có kinh nghiệm dạy Tiếng Anh giao tiếp lâu năm.

Mô hình lớp học linh hoạt: 1-1, giúp giáo viên dễ dàng nhận ra điểm mạnh, điểm yêu của học viên để có hướng ôn luyện, thực hành tiếng hiệu quả nhất.

Nội dung giảng dạy:

+ Chương trình học được xây dựng dựa trên mong muốn của học viên như: tiếng Anh giao tiếp công sở, tiếng Anh du lịch, tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật,...

+ Học luyện phát âm, trọng âm, ngữ điệu...

+ Học giao tiếp phản xạ: Các tình huống giao tiếp trực tiếp, đòi hỏi học viên phản ứng nhanh nhạy, linh hoạt như các tình huống phát sinh tại sân bay, các thông báo của hãng hàng không về thời gian bay, số hiệu chuyến bay,...

Thời gian với khóa dạy tiếng anh giao  tiếp cấp tốc: 

Linh động theo thời gian đăng ký của học viên, thời thượng 2,5 tiếng/ 1 buổi.

Với phương châm giảng dạy: Học Tiếng Anh là phải giao tiếp được Tiếng Anh trong mọi tình huống”, chúng tôi cam kết hoàn lại 100% học phí nếu học viên không đạt được mục tiêu mong muốn trước khóa học đồng thời miễn phí buổi học thử đầu tiên.

 

 

Share

Add comment


Security code
Refresh

HỌC TIẾNG ANH - TALKPRO

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY!